Header Ads

Deliveree ขยายพื้นที่บริการส่งของต่างจังหวัดแบบเหมาจ่าย ครอบคลุม 19 พื้นที่ทั่วประเทศ
        


             Deliveree ตอกย้ำการเป็นผู้นำด้านบริการขนส่งผ่านเทคโนโลยีที่ครอบคลุมทุกพื้นที่และรองรับการขนส่งทุกขนาด ด้วยการขยายพื้นที่บริการส่งของต่างจังหวัดราคาเหมาจ่ายเพิ่มอีก 10 พื้นที่ ในราคาสบายๆ เริ่มต้นที่ 1,400 บาทสำหรับเส้นทางกรุงเทพฯ – ฉะเชิงเทรา
          
            หลังจากที่ Deliveree ได้ทดลองเปิดให้บริการส่งของต่างจังหวัดราคาเหมาจ่ายใน 9 พื้นที่ได้แก่ เกาะสมุย ชลบุรี เชียงใหม่ ลำพูน ตาก นครราชสีมา ระยอง สงขลา และอยุธยาในช่วงต้นเดือนสิงหาคม ปี 2561 ที่ผ่านมา ทำให้เห็นถึงความต้องการส่งของและกระจายสินค้าจากกรุงเทพฯ ไปยังจังหวัดหลักต่างๆ ในทั่วทุกภาคในประเทศ Deliveree จึงเดินหน้าขยายพื้นที่ให้บริการนี้เพิ่มอีก 10 พื้นที่ ได้แก่ เกาะช้าง ฉะเชิงเทรา ประจวบคีรีขันธ์ ปราจีนบุรี พิษณุโลก เพชรบุรี ภูเก็ต ราชบุรี สระบุรี และ สุราษฎร์ธานี ทำให้ลูกค้าธุรกิจและผู้ประกอบการสามารถเรียกรถเก๋งหรืออีโคคาร์ รถปิคอัพ รถกระบะตู้ทึบ และรถหกล้อ ส่งของไปยัง 19 พื้นที่ในราคาประหยัดที่รวมค่าบริการแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นค่าคนขับ ค่าน้ำมัน หรือค่าทางด่วนและค่าจอดรถ
          "การกระจายสินค้าไปต่างจังหวัดเป็นโจทย์ใหญ่ในการจัดการด้านปฏิบัติการของผู้ประกอบการขนาดเล็ก SMEs ไปจนถึงธุรกิจขนาดใหญ่ จุดแข็งของ Deliveree คือ เรามีเทคโนโลยีที่ทันสมัย ช่วยให้ลูกค้าสามารถเรียกรถขนส่งได้ในระยะเวลาสั้นๆ เพียง 2 ชั่วโมง และลดข้อจำกัดในการบริหารการขนส่งได้มาก" ชนิสา เรืองคีรีอัญญะ ผู้จัดการประจำประเทศไทยของ Deliveree ระบุ
นอกจากนี้ ด้วยฐานลูกค้าที่เติบโตขึ้นอย่างก้าวกระโดด ทำให้ความต้องการด้านการขนส่งมีความเฉพาะเจาะจงมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะการขนส่งสินค้าที่ต้องรักษาอุณหภูมิ เพื่อรองรับความต้องการตรงนี้ ทาง Deliveree ก็ไม่รอช้า ทำการเปิดตัวเบต้ารถห้องเย็น ให้ลูกค้าสามารถขนส่งสินค้าในรถที่ควบคุมอุณหภูมิต่ำสุด -18 องศาเซลเซียส ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 1,000 บาท และค่าขนส่งตามระยะทาง 16-22 บาท ต่อกิโลเมตร
          "บริการรถเย็นเป็นอีกหนึ่งการพัฒนาที่สำคัญของ Deliveree ในปีนี้ เป้าหมายสำคัญของเราคือการขยายบริการและพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องเพื่อให้แอปส่งของ Deliveree ตอบโจทย์ทุกการขนส่งในธุรกิจ เรียกได้ว่าเปิดแอป Deliveree เพียงแอปเดียวก็เพียงพอสำหรับทุกความต้องการในการส่งของ" ชนิสา กล่าวเพิ่มเติม
          นอกจากราคาที่ถูกและคุณภาพการให้บริการที่เป็นมาตรฐานแล้ว Deliveree ได้นำนวัตกรรมและเทคโนโลยีทันสมัย อย่างเช่น ฟีเจอร์ค้นหาคนขับและรถใกล้จุดรับของเพื่อความรวดเร็วสูงสุดในการจัดส่ง การติดตามคนขับแบบเรียลไทม์ หรือลายเซ็นดิจิทัล ล้วนเพิ่มความสะดวก ปลอดภัย และ ประหยัดในการขนส่งมากยิ่งขึ้น
          ทดลองใช้บริการเรียกรถส่งของครั้งแรกผ่านแอป iOS Android หรือเว็บ รับทันทีส่วนลด 10% สำหรับค่าขนส่ง หรือหากสนใจบริการส่งของต่างจังหวัดราคาเหมาจ่าย Deliveree มีโปรโมชันพิเศษ 30% Cashback รับเครดิตคืน 30% สูงสุด 1,000 บาท ต้อนรับการขยายพื้นที่ ตรวจสอบข้อมูลโปรโมชันเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://dlvr.ee/long-haul-promotion
ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Deliveree
          Deliveree เป็นมาร์เก็ตเพลสระดับภูมิภาคสำหรับการขนส่งเต็มรูปแบบ ซึ่งขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงผ่านมือถือและเว็บไซต์ ช่วยให้ธุรกิจสามารถจองและจัดการการขนส่งภาคพื้นดินของสินค้าได้เกือบทุกอย่าง Deliveree เปรียบเสมือนตัวกลางในการเชื่อมโยงลูกค้าธุรกิจกับผู้ขับรถหลากหลายประเภทที่ให้บริการขนส่งที่ปลอดภัย น่าเชื่อถือ และในราคาประหยัด ทั้งในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล จาการ์ตา สุราบายา และมะนิลา ล่าสุด Deliveree ระดมทุน Series A มูลค่า 485 ล้านบาท (14.5 ล้านเหรียญสหรัฐฯ) นำโดย Gobi Partners เมื่อเดือนตุลาคมปี 2560
          ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://www.deliveree.com/th/long-haul/

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย hfng. ขับเคลื่อนโดย Blogger.