“BEST Express สาขาวังน้อย” เปิดทำเลที่ตั้งใหม่ ดูแล 3 พื้นที่อำเภอใหญ่ จัดการขนส่งพัสดุด่วนเต็มประสิทธิภาพ บริการลูกค้าอย่างจริงใจ

บริษัท เบสท์ โลจิสติกส์ เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด ภายใต้แบรนด์ BEST Express ผู้ให้บริการธุรกิจขนส่งพัสดุด่วนและโลจิสติกส์ในไทย แนะนำแฟรนไชส์ “BEST Express สาขาวังน้อย” กับพื้นที่ตั้งสาขาแห่งใหม่ รับผิดชอบ 3 อำเภอในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา พื้นที่ยุทธศาสตร์สำคัญที่เชี่ยวชาญ ได้แก่ วังน้อย – อุทัย – บางปะอิน เผยกลยุทธ์การบริหารสาขา จัดการพัสดุด้วยทีมงานคุณภาพ ดูแลลูกค้าอย่างเต็มประสิทธิภาพ ดำเนินธุรกิจด้วยความจริงใจ

BEST Thailand ผู้ให้บริการธุรกิจขนส่งพัสดุด่วนและโลจิสติกส์ในไทย ด้วยจุดเด่น “แฟรนไชส์ขนส่งพัสดุ” เสริมสร้างเครือข่ายทางธุรกิจควบคู่ไปกับการปรับปรุงคุณภาพด้านบริการจัดส่งพัสดุ (Service Quality) อย่างต่อเนื่อง พร้อมกันนี้เรามุ่งมั่นสนับสนุนให้นักลงทุนในท้องถิ่นได้เข้ามาร่วมเป็นเจ้าของธุรกิจขนส่งพัสดุด่วน ซึ่งเป็นโมเดลที่สามารถดำเนินธุรกิจโลจิสติกส์ได้อย่างยั่งยืน

BEST Express ขอแนะนำแฟรนไชส์ขนส่ง สาขาวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา กับทำเลที่ตั้งสาขาใหม่ล่าสุด ภายใต้การบริหารงานของคุณสุพัทรา การีรส พร้อมทีมงานที่มีความเข้าใจธุรกิจและมุ่งมั่นวางแผนกลยุทธ์ตอบโจทย์พื้นที่อย่างเชี่ยวชาญ พร้อมการดูแลและให้คำแนะนำจาก เบสท์ ประเทศไทย สามารถเดินหน้าบริการลูกค้าอย่างเต็มประสิทธิภาพสูงสุดและนำพาธุรกิจเติบโตต่อไป

คุณสุพัทรา การีรส แฟรนไชส์ BEST Express สาขาวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา กล่าวว่าก่อนหน้านี้ตนทำธุรกิจลงทุนในแฟรนไชส์ค้าปลีก และได้หารือตกลงร่วมกันในครอบครัวที่จะมาลงทุนในธุรกิจขนส่ง ซึ่งแน่นอนมีตัวเลือกหลายบริษัทเช่นกัน จากการศึกษาและเข้าอบรมกับบริษัท ทำให้เราตัดสินใจเลือก BEST Express และมองว่าธุรกิจนี้จะไปได้ดีในอนาคต

ปัจจุบัน BEST Express สาขาวังน้อย ตั้งอยู่ในทำเลที่ตั้งใหม่ รับผิดชอบพื้นที่ 3 อำเภอ ได้แก่ อำเภอวังน้อย อำเภออุทัย และอำเภอบางปะอิน ลักษณะพื้นที่ของทั้ง 3 อำเภอมีความยากง่ายแตกต่างกัน ทั้งพื้นที่ที่เป็นทุ่งนา พื้นที่บริเวณกว้าง รวมทั้งนิคมอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ พื้นที่ที่ไม่ได้ต่อเนื่องเชื่อมกับพื้นที่อื่น (เป็นทางตัน) เราได้มีการวางแผนบริหารพื้นที่จัดการพัสดุ ในการขนส่งและบริการนำส่งให้ถึงมือผู้รับได้ดีมากยิ่งขึ้นเรื่อยๆ

โดยรูปแบบการบริหารจัดการของสาขามีเอกลักษณ์ที่พิเศษ คือการทำงานเป็นทีม เริ่มจากทีมของครอบครัวจากรุ่นพ่อแม่ (นางสุพัทรา การีรสและนายวรพล การีรส) และบุตรสาว (นางสาวนัฐกานต์ การีรส) ที่เข้ามาร่วมรับไม้ต่อ เรียนรู้งานบริหารสาขา

คุณสุพัทราเปิดเผยเพิ่มเติมว่า ในการจัดการสาขาเราจะมีกันประชุมกันในทีม ในการเดินหน้าและแก้ปัญหาด้านต่างๆ เรายังหาแนวทางในการบริการลูกค้า ให้สามารถตอบความต้องการลูกค้าให้ได้มากที่สุด

การบริการของสาขาวังน้อยจะมีคูเรียร์รับผิดชอบงานรับ-ส่งพัสดุ และแบ่งการนำส่งพัสดุเป็น 2 รอบ ช่วงเช้าจะรวบรวมและวางแผนนำส่งในพื้นที่ใกล้โดยรอบก่อน และอีกรอบหนึ่งจะนำส่งชิ้นใหญ่และพื้นที่ห่างไกล พร้อมนี้ยังมีทีมดูแลลูกค้า (CS) ประจำการให้บริการลูกค้าที่หน้าสาขา และยังทำหน้าที่ประสานงานแก้ไขปัญหาติดตามพัสดุให้ลูกค้า โดยสาขาวังน้อยเปิดให้บริการทุกวัน การทำงานจะหมุนเวียนรอบการทำงานและแบ่งงานให้การกระจายรับ-ส่งพัสดุได้ตรงเวลามากที่สุด

“จุดเด่นการบริหารสาขาวังน้อย คืออยู่แบบครอบครัว มีเรื่องใดสามารถปรึกษาพูดคุยกันได้ และมีการประชุมเพื่อแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นและดำเนินงานให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพอยู่ตลอด ส่วนหนึ่งคือเราดูแลแบบครอบครัวจริงๆ เรามีช่วยเหลือจัดสรรพื้นที่พักให้พนักงานของเราไม่เสียค่าใช้จ่าย เป็นสัดส่วนและค่อนข้างสะดวกในการทำงานร่วมกัน สิ่งหนึ่งที่เราได้คือ ความไว้ใจและเป็นหนึ่งเดียวกันของทีมงานทั้งหมด สะท้อนผ่านผลงานของการทำงานในสาขาวังน้อยของเรา ตั้งแต่แก้ไขปัญหาระดับเล็กไปถึงใหญ่ได้อย่างมีประสิทธิภาพมาก และสิ่งหนึ่งที่เราตระหนักเสมอ พร้อมทั้งให้นโยบายกับทีมงานทุกคน คือการให้บริการอย่างจริงใจที่สุด สร้างความไว้ใจและประทับใจแก่ลูกค้าของเรา” คุณสุพัทรากล่าวปิดท้าย

จุดที่ตั้งของสาขา BEST Express สาขาวังน้อย ล่าสุดได้ย้ายที่ตั้งสาขาและขยายพื้นที่รับผิดชอบขึ้น ปัจจุบันอยู่ที่ตําบลคานหาม อําเภออุทัย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ตรงข้าม The boss หากมาจากจุดในเมืองอยุธยาฯ ก่อนถึงวัดคานหาม ตั้งอยู่ใกล้กับจุดกลับรถ  https://maps.app.goo.gl/dqEEDhtFGLsnEjHN8?g_st=il

เราเชื่อมั่นว่า ด้วยมาตรฐานและศักยภาพความเชี่ยวชาญด้านงานขนส่งพัสดุด่วนและโลจิสติกส์ของ BEST Express สามารถตอบโจทย์ทั้งราคาและบริการได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถส่งของได้ทุกขนาด พร้อมทั้งรับ-ส่งของขนาดใหญ่ น้ำหนักตั้งแต่ 1-110 กิโลกรัม

แชร์